Tìm hiểu về thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Perfect Food
Th 4 15/12/2021

Nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm chất lượng, an toàn ngày càng tăng cao. Vậy nên, xu hướng lựa chọn các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp dần trở nên phổ biến hơn. Thực phẩm nhập khẩu chính hãng thường rất đa dạng, đảm bảo chất lượng và được kiểm soát chặt chẽ nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. Để hiểu rõ thêm về các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp và lựa chọn đúng sản phẩm, cùng Thực phẩm Hoàn Mỹ tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp về Việt Nam, chủ yếu là thịt (thịt bò, thịt cừu), cá biển (cá hồi, cá ngừ đại dương), hải sản, trái cây tươi, các loại hạt (hạt dẻ, hạt óc chó),…

Các mặt hàng này có nguồn gốc từ rất nhiều nước nhưng chủ yếu là từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Châu Âu,... Thực phẩm nhập khẩu từ các quốc gia này có chất lượng và uy tín cao. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng nhập khẩu của Việt Nam mà còn được kiểm nghiệm đáp ứng được các tiêu chí mà các nước đó đưa ra mới được xuất khẩu.

Các loại thực phẩm nhập khẩu

Thực phẩm nhập khẩu cao cấp chính hãng là các sản phẩm được nuôi trồng theo các quy trình đạt chuẩn chất lượng, được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ lúc ở nuôi trồng cho đến quá trình chế biến, đóng gói và bảo quản, không sử dụng các chất kích thích, tăng trưởng hay chất hóa học có hại cho sức khỏe con người.

Giá thành của thực phẩm ngoại nhập thường cao hơn so với thực phẩm trong nước do chất lượng, sự tươi ngon của sản phẩm và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

► Xem thêm: Các kiến thức xoay quanh thịt đông lạnh nhập khẩu

Thực phẩm nhập khẩu cao cấp của Thực phẩm Hoàn Mỹ

Thực phẩm Hoàn Mỹ cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp như thịt bò, thịt cừu, rau củ, các loại trái cây tươi,… Các mặt hàng mà cửa hàng cung cấp là các sản phẩm chính hãng được nhập từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,… có các chứng nhận xác thực rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

Chất lượng thực phẩm nhập khẩu của Thực phẩm Hoàn Mỹ luôn được đảm bảo được sự tươi ngon, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Cửa hàng cam kết với người tiêu dùng các sản phẩm nhập khẩu được cung cấp ra thị trường đã được chứng nhận hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, với quy trình chăn nuôi, trồng trọt hữu cơ và kiểm soát gắt gao trong quá trình chế biến, đóng gói. 

Thịt bò nhập khẩu

Các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng khi bày bán nên luôn giữ được sự tươi ngon, chất lượng. Trên bao bì hay nhãn mác đều có mã vạch để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ và các thông số cung cấp thông tin về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Thực phẩm Hoàn Mỹ đảm bảo và chịu trách nhiệm về các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp được bán ra thị trường nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

► Xem thêm: Tìm hiểu cách lựa chọn thịt cao cấp cho gia đình

Những lưu ý khi lựa chọn thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Hiện nay, xu hướng người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp. Từ đó cũng dẫn đến việc xuất hiện ngày càng nhiều thực phẩm nhập khẩu bị làm giả, làm nhái trên thị trường. Nhiều người không phân biệt được các sản phẩm, mua hàng xách tay, đặt hàng qua mạng nên dễ rơi vào tình trạng mua phải hàng nhập khẩu kém chất lượng.
Các thực phẩm giả gắn mác hàng thật không đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng vừa bị mất tiền mà còn sử dụng sản phẩm có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Vậy nên, để lựa chọn được thực phẩm nhập khẩu cao cấp, người mua cần lưu ý:

1. Mua thực phẩm nhập khẩu cao cấp 

Lựa chọn thực phẩm nhập khẩu chính hãng tại những siêu thị, cửa hàng có uy tín như Thực phẩm Hoàn Mỹ đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt về an toàn thực phẩm nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm nhập khẩu.

2. Tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm

Tìm hiểu thông tin sản phẩm và kiểm tra thông tin in trên bao bì về nguồn gốc xuất xứ, thành phần dinh dưỡng,… Các sản phẩm cao cấp luôn có nhãn mác rõ ràng, có đầy đủ mã vạch, mã số để người tiêu dùng kiểm tra thông tin.

3. Lựa chọn những thương hiệu sản phẩm có uy tín

Nên lựa chọn những mặt hàng cũng được bán và có tên tuổi tại nước xuất khẩu, đã được nước đó cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn, giấy xác nhận an toàn thực phẩm. 

► Xem thêm: Các loại trái cây nhập khẩu 

Với những thông tin trong bài viết trên, Thực phẩm Hoàn Mỹ hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn trong việc mua hàng. Để đảm bảo mua được thực phẩm nhập khẩu cao cấp, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chất lượng uy tín, người tiêu dùng hãy đến với Thực phẩm Hoàn Mỹ để có được những bữa ăn ngon và đảm bảo cho sức khỏe cho gia đình.